NÊN LÀM GÌ SAU KHI LỆNH ĐÃ ĐƯỢC ĐƯA VÀO THỊ TRƯỜNG ?

Read Time:1 Minute, 57 Second

NÊN LÀM GÌ SAU KHI LỆNH ĐÃ ĐƯỢC ĐƯA VÀO THỊ TRƯỜNG ?

Câu trả lời là không làm gì cả đối với người mới giao dịch, điều này giúp bạn bám sát phương pháp giao dịch của mình, nếu một lệnh bạn đã chấp nhận bỏ 1 vốn để thu lại 2 lời ,thì mặc kệ nó để thị trường làm nốt phần việc còn lại, một là mất 1 hoặc được 2, chỉ có 2 kết quả như vậy.

Điều này là rất quan trọng với người mới tham gia vào thị trường, đang còn loay hoay chưa kiếm được lợi nhuận

Bởi phần lớn chúng ta mắc lỗi xem giá quá nhiều, do vậy sẽ bị táy máy chỉnh sửa vào lệnh, đóng khi nó thua lỗ một chút hoặc đóng khi nó mới lời một chút do sợ nó quay đầu ngược lại.

Giao dịch là xác suất ,ví dụ phương pháp giao dịch của bạn là 50/50 và tỉ lệ R:R ( RISK REWARD LÀ GÌ ,VÀ TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG ? ) là 1:2 ,thì 50% số lệnh của bạn sẽ thắng, 50% số lệnh của bạn sẽ thua, nhưng với tỉ lệ R:R = 1:2 bạn sẽ có lợi nhuận về lâu về dài.

Trên lý thuyết là vậy, nhưng thực tế khi lệnh chạy, rất dễ khiến bạn chỉnh sửa táy máy vào lệnh không để cho nó cơ hội chạy hết cho chạm tỉ lệ lợi nhuận cao nhất

Trước khi vào một lệnh chúng ta đã đặt điểm cắt lỗ mặc định sẽ chấp nhận mất số tiền đó rồi phải không ? vậy hãy để cho lệnh đó nó có cơ hội chạm đến điểm chốt lời mình đã định , hoặc chạm điểm cắt lỗ chấp nhận ban đầu, nếu lệnh bị chạm cắt lỗ, chẳng sao cả, vì ta đã chấp nhận mất từ đầu, việc tiếp theo là hãy chờ một lệnh chất lượng nhất tiếp theo.

Hãy luôn nhắc mình, lệnh đã vào thì mặc kệ nó, để thị trường xử lí nốt công việc còn lại !

Kiên nhẫn và kỉ luật là đức tính quan trọng bậc nhất mà một người giao dịch chuyên nghiệp phải rèn luyện bằng được 2 đức tính này bằng mọi giá !

CHÚC BẠN SỚM RÈN ĐƯỢC HAI ĐỨC TÍNH NÀY !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post RISK REWARD LÀ GÌ ,VÀ TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TRADER ?
Next post PRICE ACTION LÀ GÌ, VÀ TẠI SAO BẠN NÊN HỌC PRICE ACTION ?