THẾ NÀO LÀ MỘT GIAO DỊCH CHẤT LƯỢNG

Read Time:2 Minute, 59 Second

THẾ NÀO LÀ MỘT GIAO DỊCH CHẤT LƯỢNG ?

Khi đã có một phương pháp giao dịch phù hợp với mình, thì cái cách bạn bám sát với hệ thống đó, tuân thủ kỉ luật sẽ giúp phương pháp đó phát huy tối đa được sức mạnh của nó.

ĐỪNG GIAO DỊCH VÌ TIỀN, MÀ ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG GIAO DỊCH

Vâng, đúng vậy ,điều này tôi đã nhắc một vài lần, nếu chuẩn bị vào một lệnh với mục đích duy nhất là kiếm tiền thì thật khó mà thành công với nghề giao dịch này.

Cũng như khi bạn lựa chọn một cô gái làm vợ, bạn chỉ nhìn thấy bố mẹ , gia đình cô ấy giàu có, mà mờ mắt không nhìn thấy những điểm không phù hợp với mình, khi lấy về rồi nó mới hiện ra, đủ thứ tính xấu, khiến bạn đau khổ cả cuộc đời.

Cuối cùng, tiền là của bố mẹ cô ấy, còn sự đau khổ khi ở với nhau hàng ngày thì bạn phải nếm trải.

Nếu bạn yêu một cô gái thực sự, cái xấu cái tốt đều vui vẻ chấp nhận, thì khi ở với nhau dù có khó khăn như nào dần sẽ vượt qua, muốn làm gì mà đồng lòng đều thành công, các cụ có câu ” Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn “

Giao dịch cũng vậy, nếu bạn vào một lệnh chỉ vì tiền, thì bạn sẽ bị mờ mắt bởi lòng tham, hấp tấp vào một lệnh khi chưa thực sự đẹp, chưa hoàn toàn đạt những yêu cầu theo hệ thống của mình, thì bạn đã đưa tiền của mình vào một canh bạc nguy hiểm tỉ lệ thua cao

Khi bạn vào một lệnh mà đã thỏa mãn tất cả yêu cầu theo hệ thống mình đề ra, THÌ DÙ PHI VỤ ĐÓ CÓ THẰNG HAY THUA, ĐIỀU ĐÓ KHÔNG QUAN TRỌNG, QUAN TRỌNG BẠN ĐÃ LÀM ĐÚNG, nó sẽ mang lại lợi nhuận về lâu về dài, vì giao dịch là xác suất, xác suất nó không phải một, hai hay mười lần, mà vài chục, hàng trăm lần.

Kể cả các trader lâu năm tôi tin rằng đôi lúc vẫn mắc phải sai lầm là vào lệnh khi cơ hội chưa phải là chất lượng nhất, hoàn hảo nhất ,đẹp nhất theo phương pháp giao dịch của chính mình.

Vậy làm thế nào để biết đó có phải là một giao dịch chất lượng nhất, đáng để vào tiền nhất hay không ?

Bạn nên ghi một loạt các gạch đầu dòng ra giấy, kiểm tra trên biểu đồ, xem nó đã hội tụ đủ hết các điều kiện giao dịch theo phương pháp của mình chưa.

Cơ hội tốt nhất để vào lệnh là cơ hội mà khi ta nhìn vào biểu đồ phải thấy nó đẹp một cách hoàn hảo, đẹp đến mức mình tự nhủ trong đầu :

Ồ, cơ hội này mà không vào thì còn đợi đến khi nào ? “

Nó đẹp như tranh vẽ, đẹp đến không tì vết, không thấy một sơ hở nào, không còn phân vân một chút nào.

Đó chính là lúc bạn cần phải vào tiền một cách dứt khoát. Còn kết quả thắng hay thua không quan trọng.

Cố gắng mỗi lệnh là một giao dịch chất lượng ,hoàn hảo nhất, thì tin tôi đi ,tiền là thứ dù bạn không muốn nó cũng tự chảy vào tài khoản

 

XEM THÊM : NGƯỜI MỚI TÌM HIỂU VỀ GIAO DỊCH FOREX CẦN TÌM HIỂU NHỮNG GÌ ?

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post HỌC PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH NÀO ĐỂ ĐEM ĐẾN LỢI NHUẬN
Next post Câu chuyện từ chàng sinh viên làm việc 5 phút/ngày kiếm 1 triệu USD/tháng đến tỷ phú “liều ăn nhiều” khét tiếng làng công nghệ của Masayoshi Son