PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ GIAO DỊCH FOREX CHUYÊN NGHIỆP

Read Time:5 Minute, 20 Second

PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ GIAO DỊCH NGOẠI HỐI CHUYÊN NGHIỆP

Ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp rèn luyện để trở thành nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp, mà chắc chắn các bạn chưa từng nghe nói đến phương pháp rèn luyện này ở đâu.

Trước khi bắt đầu vào chủ đề chính, tôi xin kể với các bạn mấy mẩu truyện nhỏ :

Câu chuyện từ chàng sinh viên làm việc 5 phút/ngày kiếm 1 triệu USD/tháng đến tỷ phú “liều ăn nhiều” khét tiếng làng công nghệ của Masayoshi Son

” Lên đại học, Son muốn kiếm thêm tiền để phụ giúp gia đình nhưng cũng chỉ cho phép bản thân làm việc 5 phút mỗi ngày để có thể dồn toàn tâm vào việc học. Ông bắt đầu đi khắp nơi và hỏi bạn bè:

– Có công việc nào có thể giúp tôi kiếm 10.000 USD/tháng mà chỉ mất 5 phút/ngày không?

– Cậu điên à, công việc đó không có thực, cậu tính bán ma túy chắc?

Tuy không nhận được sự ủng hộ của ai nhưng Son lại rất nghiêm túc nghĩ về việc này. Ông ngồi lại và bắt đầu tìm cách để sử dụng thời gian của bản thân một cách hiệu quả nhất. Và ông nhận ra cách duy nhất để làm việc này là phát minh.

Kể từ đó, mỗi ngày ông đều vặn đồng hồ báo thức cho nó đếm ngược 5 phút. Trong thời gian đó, ông tự nói với chính mình là: “Phát minh hãy đến đây nào”.

Vậy mà “câu thần chú” đó cũng được việc. Ông đã phát minh ra từ điển điện tử đầu tiên của nhân loại và bán nó cho tập đoàn Sharp với mức giá 1,7 triệu USD. Sau đó ông lại tiếp tục nhập các máy chơi game từ Nhật Bản rồi đặt trong ký túc xá ở các trường đại học và những quán ăn. Nhờ đó ông kiếm thêm 1,5 triệu USD nữa và tổng cộng ông đã thu về 3,2 triệu USD, tương đương với hơn 18 triệu USD nếu tính theo tỷ giá ở thời điểm hiện tại. Quan trọng hơn là ông làm tất cả điều đó chỉ trong vòng 18 tháng. ”

Câu chuyện thứ hai là trích đoạn trong cuốn ” NGƯỜI GIÀU NHẤT THÀNH BABYLON “

Đây là một cuốn sách rất hay và đáng đọc ,nếu bạn còn trẻ hãy đọc nó và thực hành theo, việc tự do tài chính thật dễ dàng, tôi không có may mắn đọc được cuốn này khi còn trẻ, có những cuốn sách nó tiết kiệm cho mình nhiều năm học hỏi.

Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng :

” Phải dành riêng cho mình một phần mười trong tổng số tiền mà mình đã kiếm được ”

Hãy nghĩ đến điều đó vào mỗi buổi sáng thức dậy, mỗi buổi trưa trước khi ăn và cả trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Câu chuyện thứ ba là : ” CÂU CHUYỆN VỀ HAI CHÚ ẾCH “

VẬY BA CÂU CHUYỆN NÀY CÓ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC RÈN LUYỆN TRỞ THÀNH NHÀ GIAO DỊCH CHUYÊN NGHIỆP ?

1. Kể từ đó, mỗi ngày ông đều vặn đồng hồ báo thức cho nó đếm ngược 5 phút. Trong thời gian đó, ông tự nói với chính mình là: “Phát minh hãy đến đây nào”.

2. Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng : ” Phải dành riêng cho mình một phần mười trong tổng số tiền mà mình đã kiếm được ” , hãy nghĩ đến điều đó vào mỗi buổi sáng thức dậy, mỗi buổi trưa trước khi ăn và cả trước khi đi ngủ vào buổi tối.

3. Chú ếch thứ hai do bị điếc cứ tưởng cả đàn đang cổ vũ mình và đã nỗ lực nhảy ra khỏi hố thành công.

Tất cả những người thành công, đều là những người biết tự ám thị, tự nhắc nhở mình như câu chuyện số một và hai, biết tự động viên mình như chuyện chú ếch các bạn ạ.

Tôi thật may mắn vì là người tu tập theo Phật nên hiểu rõ điều đó , nhờ vậy có thể chia sẻ lại cho các bạn.

Muốn trở thành nhà giao dich ngoại hối chuyên nghiệp, bạn hãy học ông Masayoshi Son, sáng ra khi ngủ dậy hãy tự nhắc mình ít nhất một lần :

Mình sẽ là một người giao dịch chuyên nghiệp, nhất định mình sẽ là người giao dịch giỏi

hãy nghĩ đến điều đó vào mỗi buổi sáng thức dậy, mỗi buổi trưa trước khi ăn và cả trước khi đi ngủ vào buổi tối

Điều này rất quan trọng, bởi nếu bạn không tin tưởng bạn có thể trở thành một người giao dịch chuyên nghiệp hay giỏi trong nghề thì làm sao bạn có thể thành công

Trước khi vào một lệnh bạn hãy suy nghĩ nếu một người giao dịch giỏi trong trường hợp này sẽ làm gì, bạn hãy tìm những người giỏi thực sự trong nghề và quan sát ,học hỏi ,bắt chước họ.

Hãy học các đức tính của người giỏi nhất: KIÊN NHẪN, ,KỈ LUẬT, CẨN THẬN, HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG.

Người giỏi họ không sợ sai, mà quan trọng sau mỗi sai lầm họ rút ra được bài học gì.

Biết tự động viên mình mỗi khi gặp khó khăn, thất bại, nản chí như :

Cố lên, mình sẽ làm được, nhất định mình sẽ làm được

Phương pháp ám thị này giúp bạn nhanh chóng hơn đi đến thành công, bạn cũng đừng quên tự nhắc mình sẽ luôn sống hạnh phúc, yêu thương, đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa nhé.

Người thành công không chỉ là giàu có, mà còn là biết san sẻ, yêu thương, quan tâm đến người thân, những hoàn cảnh khó khăn không được may mắn như mình.

Kiên trì thực hiện ngày này qua ngày khác, không ngày nào không tự nhắc nhở mình, rồi bạn sẽ thấy kinh ngạc với những thay đổi mà mình đạt được. Thành công không bao giờ đến với người không có sự kiên trì bạn nhé !

Chúc các bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng và đừng quên THỰC HÀNH những điều mình học được nhé !

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post CÂU CHUYỆN VỀ HAI CHÚ ẾCH
Next post HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH MỘT LỆNH THEO PHONG CÁCH PRICE ACTION